Sạc pin cho điện thoại bằng trái dưa hấu

Bạn có tin rằng trái dưa hấu có thể làm được chuyện động trời này không? Nó có thể giúp bạn sạc được điện thoại nữa cơ đấy

Xem clip

Bạn có tin không khi điện thoại cũng có thể được sạc bằng…trái dưa đỏ. Đây là chuyện hoàn toàn có thật, và bữa nay mình sẽ hướng dẫn Cả nhà thực hiện điều chậm tiến độ.

Chuẩn bị

– 1 trái dưa hấu

– 1 bịch muối ăn

– đá lạnh

bí quyết làm cho

– đầu tiên, bạn lấy một loại thau nào chậm triển khai, bỏ trái dưa đỏ vào. Sau chậm triển khai Cả nhà lấy đá rải đều vào trong thau. Nhớ là rải cho đến lúc đá cao lên đến một nửa độ cao của thau nha.

– Tiếp theo Anh chị đổ nước vào thau, và nhớ là cũng đổ khoảng một nửa thau thôi chứ đừng đổ đa dạng quá. Lấy bịch muối cắt ra và đổ vào. Cả nhà trộn đều lên, đảo vài vòng rồi để yên ổn ở chậm triển khai.

– lúc nào sờ thấy trái dưa hấu bị lạnh, Anh chị em lấy điện thoại và cục sạc ra, nối dây sạc vào điện thoại rồi cắm trực tiếp lên trái dưa hấu. ví như thấy điện thoại không hiện chế độ đang sạc pin thì chắc có nhẽ do quả dưa chưa đủ lạnh hoặc nước chưa đủ mặn. Bạn chỉ cần bỏ thêm muối vào, khuấy đều rồi đợi khoảng chừng 30 phút để trái dưa lạnh hơn.

– Sau 30 phút đợi để cho trái dưa lạnh hơn, bạn chỉ việc mua chỗ nào lạnh nhất trên trái dưa và cắm sạc vô là xong. Đảm bảo lần này sẽ thành công luôn Đó.