Cách làm sữa chua cam thơm ngon tuyệt vời

Sữa chua là một món ăn khôn cùng quyến rũ vừa rẻ cho làn da, vừa rẻ cho hệ tiêu hóa, và đặc biệt mùa hè với nắng nóng oi bức nhiều giới trẻ còn ham thích hơn trong việc khiến cho món sữa chua cho nhà hoặc cho bạn bè mình cộng thưởng thức. Nay niceview360 sẽ hướng dẫn bạn làm sữa chua hương vị cam ngon tuyệt.

cach-lam-sua-chua-cam

 

Hướng dẫn phương pháp làm sữa chua hương cam ngon tuyệt

nguyên liệu
– 500ml sữa tươi với các con phố hoặc ko trục đường đều được
– 4 muỗng sữa ông thọ đặc
– 15g bột gelatine
– 1 lon sữa đặc
– 2 lon sữa cam nguyên chất (lấy lon sữa đặc để đong)
– 2 hộp sữa chua ko con đường ( để khiến men)
– Hương liệu cam

cach lam sua chua huong cam

phương pháp làm Bước 1: Đổ hết lon sữa đặc vào bát lớn, rồi tiêu dùng lon sữa đặc chậm tiến độ đong thành 2 lon nước sôi. Sau Đó đổ từ từ vào khuấy đều lúc sữa đặc tan hết.
Bước 2: sử dụng lon sữa đặc khi nãy, bạn đong 2 lần sữa cam cho từ từ vào hỗn hộp sữa đặc khi nãy, khuấy cho tan ra.
Bước 3: Sau ngừng thi côngĐây, bạn cho sữa chua vào hỗn hộp ở trên. ví như bạn ăn chua thì cho 2 hũ vào ko thì chỉ cần một hũ là đủ. Bạn khuấy cho đều vào lúc tan hết rồi bạn cho hương liệu cam vào cho nhìn đẹp mắt hơn.
Bước 4: Bạn lấy nồi nào khá dày để ủ sữa chua được ngon hơn. Bắt nồi nước đun sôi khoản 80oc là tắt bếp, vì giả dụ nóng quá sữa chua dễ bị kết tủa.
Bước 5: Bạn múc sữa chua cho vào từng hủ, sau chậm tiến độ đem ủ vào nồi vừa mới đun sôi, lưu ý ko cho nước sôi ngập qua hủ nhé chỉ vừa thui. Ủ sữa chua khoảng 8-10 mang tai mang tiếng bạn có thể thưởng thức được rồi. các bước thuần tuý sẽ giúp bạn có được những hủ sửa chua cam ngon tuyệt vào mùa hè này rồi. cùng nhanh tay xuống bếp để khiến bạn bè, người nhà ăn thôi nào. cứng cáp bạn sẽ là thành công và đừng quên nhớ chia sẻ lại mọi người công thức làm sữa chua hương cam này nhé cộng học hỏi thêm nhé. Chúc bạn thành công.

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn: Hướng dẫn cách làm sữa chua uống liền tại nhà